ufa25hr logo
facebook

วิธีเพิ่มโอกาสในการชนะลอตเตอรีโดยใช้เทคนิคการแก้ไข

ลอตเตอรีเป็นเกมแห่งโอกาส มันเป็นเกมที่น่าจะเป็น มันคือการพนัน มันเป็นเกมแห่ง "โอกาส" อย่างแท้จริง ผู้ที่ชื่นชอบลอตเตอรีส่วนใหญ่เชื่อว่าหากคุณเลือกหมายเลขลอตเตอรีที่ถูกต้องคุณจะเป็นผู้ชนะได้ คุณสามารถเพิ่มโอกาสในการชนะเกมลอตเตอรีได้ จริงๆแล้วมันเป็นกระบวนการง่ายๆไม่ต่างจากสิ่งที่ผู้คนทำเงินในตลาดหุ้น คุณค้าขายที่ Wall Street หรือติดตามทีมบาสเก็ตบอลที่คุณชื่นชอบหรือไม่? ฉันจะไม่บอกคุณว่าฉันชอบแบบไหน

ความนิยม

เมื่อมีการขายลอตเตอรีแล้วผู้ที่ชื่นชอบการจับสลากจะถูกจับสลาก คุณอาจต้องการมีใบหน้าที่คนทั่วไปซื้อ สิ่งนี้ทำให้ผู้คนคิดว่าคุณเป็นเพื่อนที่คาดเดาได้ นี่เป็นข้อได้เปรียบที่หมายเลขลอตเตอรีและเป็นข้อได้เปรียบที่สามารถตั้งค่าให้คุณได้รับเงินรางวัล ผู้คนชอบใบหน้าที่เห็นในโฆษณาหรือจากดวงดาว ใบหน้าที่ชื่นชมผู้ชนะคือใบหน้าที่อาจสูญหายไปในช่วงเวลาไม่กี่วินาทีที่ผ่านมา พวกเขาคิดว่ามันไม่ยุติธรรม แน่นอนว่าเราชอบที่จะเชื่อว่าสิ่งของใด ๆ ที่เราพึ่งพาในชีวิตประจำวันจะถูกส่งมอบให้เราในทันทีหรือมีคุณค่าเท่าเทียมกับผู้อื่น แต่น่าเสียดายที่พวกเราส่วนใหญ่ไม่ใช่เครื่องขายของอัตโนมัติและเราไม่ใช่หุ่นยนต์และเรามีเลือดและเหงื่อและเนื้อหนังของมนุษย์ดังนั้นเราจึงมีแนวโน้มที่จะเกิดความผิดพลาดจากพลเรือน

อิเล็กทรอนิกส์

แต่ถึงแม้คอมพิวเตอร์จะดิ้นรนและแม้จะมีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด แต่ผู้คนก็ไม่สามารถหลีกหนีจากความจริงที่ว่าล็อตโต้เริ่มต้นได้ดี ผู้คนยังคงพกพาเครือข่ายและระบบเล็ก ๆ เหล่านี้เมื่อใดก็ตามที่พวกเขาซื้อตั๋วล็อตโต้ หากคุณเป็นเจ้าของโทรศัพท์มือถือแสดงว่าคุณมีกระเป๋าเงินมือถือซึ่งนำเงินออกจากกระเป๋าของคุณได้อย่างง่ายดายเพียงแค่เซ็นชื่อตัวเองด้วยบัตรเครดิตของคุณ คุณรักโทรศัพท์ของคุณอย่างแน่นอน ทำไมคุณไม่? เป็นอุปกรณ์ที่ทำซ้ำการเข้าถึงข้อมูลที่คุณต้องการเกือบทุกที่และทั้งหมดนี้ได้รับเงินจากบัญชีธนาคารของคุณ หรือบางทีคุณอาจได้รับรางวัลสถานีวิทยุที่ดีในนาทีสุดท้ายและคุณยังคงหวังว่าการชุมนุมเพื่อกอบกู้โลกนี้จะประสบความสำเร็จ แต่คุณรู้ดีว่ามันจะไม่ได้เว้นแต่คุณจะมีหมายเลขล็อตโต้ที่ถูกรางวัล

แต่คุณสามารถทำลายธนาคารได้โดยการซื้อตั๋วมากกว่าหนึ่งใบสำหรับการจับรางวัลเดียวกัน นั่นเรียกว่าการซื้อตั๋วหลายใบและคุณสามารถมีตั๋วที่ชนะได้หลายใบ คุณยังสามารถเสียตั๋วใบแรกได้ แต่คุณเพิ่มโอกาสในการชนะที่สองหรือชนะที่สามสี่และอื่น ๆ แต่อีกครั้งคุณอาจโดนยิงด้วยเท้า มอบรางวัลให้คนอื่นและนิ้วหักหากเคยได้รับรางวัล การซื้อตั๋วหลายใบจะช่วยลดความรับผิดของคุณและป้องกันไม่ให้คุณอ้างสิทธิ์ในรางวัลหากคุณเคยได้รับรางวัลหากคุณชนะรางวัล แต่คุณยังคงเป็นผู้ชนะได้

การกระจายความเสี่ยง

การซื้อตั๋วล็อตโต้เป็นเพียงวิธีหนึ่งในการเพิ่มโอกาสในการชนะ คุณสามารถเริ่มซื้อเพิ่มขึ้นทุกครั้งหรืออาจทำอะไรที่แตกต่างออกไปเล็กน้อย ลองรับหวยชุดอื่น เช่นเลือกช่องหมายเลขอื่นในเค้าโครงเลือกสามหรือชุดตัวเลขอื่นในเค้าโครงเลือกหก หมายเลขของคุณอาจเป็นหมายเลขเลย์เอาต์ใดก็ได้ยกเว้นหมายเลขที่ชนะ แต่คุณต้องแน่ใจว่าคุณเลือกหมายเลขอื่นในแต่ละครั้งแทนที่จะใช้หมายเลขเดียวกันกับที่คุณเคยใช้ การทำเช่นนี้จะเพิ่มโอกาสในการชนะ 1,000% นี่คือการเพิ่มขึ้นอย่างมากจากการเดิมพันหมายเลขหนึ่งในแต่ละครั้ง

มีอีกวิธีหนึ่งในการเพิ่มโอกาสในการชนะโดยการซื้อตั๋วเพิ่ม แต่มันเกี่ยวข้องกับการเพิ่มจำนวนตั๋วที่คุณซื้อ แทนที่จะซื้อตั๋วหนึ่งหรือสองใบคุณควรซื้อตั๋ว 3, 6 หรือ 12 ใบในแต่ละครั้ง โอกาสในการชนะของคุณจะเพิ่มขึ้นเกือบสามเท่าและเงินที่คุณใช้ไปจะเพิ่มขึ้นอีกมากในการทำเงินได้มากขึ้น แม้ว่าจำนวนเงินที่น้อยที่สุดที่คุณสามารถซื้อได้คือเพียง 30 ปอนด์ แต่หากคุณต้องการเพิ่มอัตราต่อรองหรือต้องการทำอะไรที่แตกต่างออกไปคุณสามารถพิจารณาซื้อตั๋วสำหรับแจ็คพอตจากนั้นเล่นรางวัลอื่น ๆ ในเกม ด้วยวิธีนี้คุณจะเพิ่มโอกาสในการชนะ แต่ไม่ได้ใช้เงินไปกับรางวัลมากเท่ากับว่าคุณซื้อมันเพียงอย่างเดียว

อีกทางเลือกหนึ่งคือการเข้าร่วมซินดิเคทคุณอาจเป็นส่วนหนึ่งของซินดิเคทที่อนุญาตให้คุณแบ่งปันเงินรางวัลหรือคุณอาจเป็นส่วนหนึ่งของซินดิเคตที่จะแบ่งปันเงินรางวัลระหว่างสมาชิก คุณสามารถเป็นส่วนหนึ่งขององค์กรที่ทำงานในเกมแห่งโอกาสเป็นเวลาหลายปีและทำเงินให้กับทุกคนเมื่อถูกรางวัลแจ็กพอตลอตเตอรี

หน้าแรก
สมัคร
เข้าสู่ระบบ
กิจกรรม
ติดต่อเรา